Xử lý ảnh theo yêu cầu

Bạn có những hình ảnh cần chỉnh sửa theo một số yêu cầu riêng của bạn, hãy gửi file cho chúng tôi và mô tả yêu cầu càng chi tiết càng tốt, chúng tôi sẽ thực hiện điều đó cho bạn!
Dưới đây và một vài hình ảnh đã xử lý mời quý khách tham khảo

Con gái của chị Ngọc, sinh sống, học tập và làm việc tại USA, chị liên lạc và cho biết chị có vài hình, nhưng kích thước rất nhỏ và thêm nữa hình còn bị những chữ không mong muốn đè lên trên ảnh. Ban đầu chị cũng nói thẳng rằng chưa biết khả năng của chúng tôi thế nào, nên chỉ gửi 1 hình để làm thử trước

Sau khi chị đã kiểm chứng, những hình còn lại tiếp tục chị nhờ PhucCheAnhCu.com chỉnh sửa


Từ hình chụp chung, em Phúc REM Coffee muốn làm tặng cho bạn gái một tấm hình bằng cách tách cô bạn gái riêng ra và ghép vào một phông nền có liên quan đến trường đang học để được một tấm hình kỷ niệm Lễ Tốt Nghiệp thật tuyệt vời như bên dưới:


Chỉnh sửa lại mặt tiền cửa hàng, công ty bị dây điện chằng chịt chạy ngang

    Nếu mặt bằng Cửa hàng, Shop, Công ty, Nhà riêng của bạn thực tế đang bị những dây điện, cáp viễn thông... chằng chịt đi ngang qua, khi bạn muốn đăng quảng cáo, thương hiệu của mình, khi bạn muốn đăng hình ảnh mặt tiền của căn nhà để bán... Bạn không có một góc chụp nào để né tránh sự vướng víu của những dây ấy. Bạn yên tâm, sẽ không bế tắc đâu! dịch vụ phục chế ảnh cũ của chúng tôi sẽ giúp bạn được việc đó.
    Sẽ có 2 trường hợp sau:
    1. Quý khách hãy chụp hình lại, ở một góc chụp quý vị cho là đẹp nhất (mặc kệ những dây điện chằng chịt kia) rồi gửi file cho chúng tôi qua email: hotrocaptoc@yahoo.com. Chúng tôi sẽ xử lý chỉnh sửa cho quý khách.
    2. Trường hợp quý khách không thể tự chụp, quý khách có thể nhờ chúng tôi đến chụp và xử lý trọn gói.