Lời khuyên Để đở mất tiền cho Phục Chế Ảnh Cũ:

Dưới đây là một số ý được rút ra từ bản thân và khách hàng, tôi xin hệ thống lại quý vị nào chưa biết có thể tham khảo, để một phần sẽ giữ được những hình ảnh vô giá của người thân, gia đình, và thêm nữa quý khách đở hoặc tốn rất ít chi phí khi phải sử dụng đến dịch vụ Phục Chế Ảnh Cũ! Mời quý khách tham khảo những ý sau:


✪ Khi chụp hình có file từ máy chụp hình, điện thoại (Nếu nhờ ai đó hoặc dịch vụ chụp thì hãy xin file từ họ) và lưu giữ thật cẩn thận những file này.
✪ Nếu chỉ có ảnh giấy: Nên Scan hoặc chụp lại và lưu lại ở dạng file càng sớm càng tốt (Scan hoặc chụp phải ở mức chất lượng tốt nhé).
✪ Đến tình thế cần phải nhờ đến dịch vụ phục chế ảnh cũ, phục hồi ảnh cũ thì khi xong mặc dù nếu bạn đã nhận được ảnh giấy, bạn cũng nên nhờ họ gửi cho bạn file gốc để lưu lại.
✪ Tôi rất ít thích chụp ảnh (chắc do sấu hihi…) nhưng khuyên với bạn rằng hãy nên lưu lại (lưu bằng file ảnh nhé) những khoảnh khắc của bạn đặc biệt là của những người thân yêu của bạn qua những thời kỳ và càng nhiều càng tốt.
✪ Khi đã có file hãy lưu giữ cẩn thận trên máy vi tính, trên ổ cứng lưu trữ, trên Usb và đặt biệt là lưu trữ trên mail hoặc một số dịch vụ lưu trữ trên mạng nhằm lúc cần thiết lấy ra dùng.
• Ghi chú: file mà Hà nói là dạng file ảnh dạng: .JPG; .PNG; .PSD; .GIF… file mà lưu được trên thiết bị số: máy vi tính; máy ảnh; Usb; mạng… Hà ghi chú điều này vì có một số Cô Chú Bác Dì lớn tuổi không rành về công nghệ nên chưa hiểu.

Khi bạn đã thực hiện được đầy đủ những động tác trên, chắc chắn công việc của chúng tôi sẽ giảm đáng kể, nhưng bạn yên tâm tôi sẽ vui mừng và đóng cửa dịch vụ www.PhucCheAnhCu.com khi quý khách không còn nhu cầu sử dụng!
Vài lời đến bạn, nếu bạn chưa biết.

Thân chào/Nguyễn Hà


Comments