Tin tức‎ > ‎

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi mà khách hàng hay gửi về cho phuccheanhcu.com. Chúng tôi xin tập hợp những câu hỏi thông dụng và có kèm câu trả lời, để quý khách tiện thao khảo. Nếu quý khách vẫn còn những buâng khuâng nào khác, xin vui lòng gửi về theo địa chỉ mail hotrocaptoc@gmail.com chúng tôi sẽ hồi đáp sớm nhất đến Quý khách hàng.
Ghi chú: Có một vài hướng dẫn bên dưới mang tính chất kỷ thuật, với mục đích cuối cùng là mang đến một sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, có một số Cô Dì cao tuổi không rành thì có thể nhờ ai đó làm giúp, gọi 0984. 151. 767 Hà sẽ tư vấn thêm, hoặc có thể cứ làm theo những gì mình biết.

 Câu 1: Tôi muốn biết về giá phục chế như thế nào?
Trả lời: Khoảng giá từ 20K,  200K hoặc hơn thế nữa! Giá phụ thuộc vào những tiêu chí sau:
  + Mức độ hư hỏng của hình ảnh
  + Kích thước ảnh mong muốn (quý khách có thể tham khảo một số kích thước thông dụng tại website, http://www.phuccheanhcu.com/tin-tuc/kich-thuoc-anh-thong-dung)
  + Sau khi chúng tôi hoàn thành xong Bức ảnh, Quý Khách chỉ cần gửi file thôi hay xuất ra giấy ảnh.
  + Những yêu cầu khác về bức ảnh của bạn?
*** Do đó để có giá chính xác nhất, nhanh chóng nhất bạn vui lòng gửi file ảnh qua email: hotrocaptoc@gmail.com (đối với khách ở xa); hoặc mang đến địa chỉ F12/12T/4 Quách Điêu, ấp 6, Vĩnh LoocjA, Bình Chánh, TP.HCM (đối với khách tại Tp.HCM và tiện đi lại)  và cung cấp những thông tin yêu cầu của bạn như nêu trên, Chúng tôi sẽ báo giá chính xác và sớm nhất đến bạn ngây khi chúng tôi nhận được.  

Câu 2: Tôi ở cách xa các điểm của www.Phuccheanhcu.com và tôi chỉ có ảnh giấy vậy tôi đặt hàng như thế nào ?
Trả lời: Bạn chỉ cần gửi file Scan hoặc ảnh giấy đến chúng tôi theo hướng dẫn sau:
   + Cách 1: Bạn Scan (nếu bạn không có máy scan, vui lòng mang đến dịch vụ photocopy, cửa hàng vi tính… nhờ họ scan, lưu ý khi scan nên để ở mức chất lượng cao 300 hoặc 600 dpi để hình đạt chất lượng tốt) rồi gửi file đến email hotrocaptoc@gmail.com cho chúng tôi.
  + Cách 2: Dùng máy chụp ảnh để chụp lại bức ảnh ấy rồi gửi mail. (Lưu ý : Khi chụp để bức ảnh tốt, cần đủ ánh sáng và góc chụp phải trực diện không để bị méo ảnh, một lưu ý quan trọng nữa là nên chỉnh trong phần setting của máy ảnh ở kích thước ảnh lớn nhất)
  + Cách 3: Bạn vui lòng gửi chuyển phát qua đường bưu điện đến địa chỉ của chúng tôi. 
F12/12T/4 Quách Điêu, ấp 6, Vĩnh LoocjA, Bình Chánh, TP.HCM
    Vấn đề thanh toán bạn tham khảo tại http://www.phuccheanhcu.com/hinh-thuc-thanh-toan
 
Câu 3: Khi đặt hàng tôi có cần tạm ứng hay thanh toán trước không?
Trả lời: Không cần bạn ạ! Chúng tôi làm việc trên sự tin tưởng và đảm bảo quyền lợi của đôi bên đặc biệt cho khách hàng. Bạn chỉ thanh toán khi đã xem và hài lòng với tác phẩm mà chúng tôi tạo ra.  

Câu 4: Phuccheanhcu.com có những hình thức thanh toán nào?
Trả lời: Vui lòng tham khảo tại đây: http://www.phuccheanhcu.com/hinh-thuc-thanh-toan 

Câu 5: Phuccheanhcu.com có phục vụ tận nơi không?
Trả lời: Chúng tôi có dịch vụ giao ảnh tận nơi cho quý khách có nhu cầu. Một số trường hợp Cô Chú Bác Dì có thể do bận bịu công việc hay do lớn tuổi không tiện đi lại, hoặc có một số trường hợp hình thờ, hình trang trí ở vị trí rất cao, hoặc có kích thước quá lớn, người nhà không thể thi công được, quý khách có thể nhờ đến đội ngũ của chúng tôi thực hiện trọn gói cho quý khách.

Câu 6: Thời gian thực hiện?
Trả lời: Vì lượng hình thường xuyên cũng khá nhiều, và để một tác phẩm làm ra có hồn và đạt chất lượng tối đa, thời gian nên 1 tuần làm việc. Nếu Bạn thật sự cần gấp hơn, vui lòng cho chúng tôi biết thời điểm bạn cần phải có. Chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa cho bạn (min 2h).  

Câu 7Nếu tôi vẫn chưa hài lòng với bức ảnh mà phuccheanhcu.com làm ra thì sao ?
Trả lời: Nếu bạn vẫn còn điểm nào chưa hài lòng, bạn có quyền yêu cầu phuccheanhcu chỉnh sửa thêm phần đó cho bạn, chúng tôi không tính thêm khoản phí nào cả vì đó là trách nhiệm phải làm của chúng tôi! Nếu như có  trường hợp đến cuối cùng bạn vẫn không hài lòng thì bạn có quyền không nhận bức ảnh và tất nhiên bạn cũng không thanh toán và không mất bất cứ một khoản phí nào cả.  

Câu 8Tôi có ảnh Trắng Đen của Ông Bà, nay tôi muốn chuyển thành ảnh màu có được không ?
Trả lời: Được bạn ạ! Chúng tôi có thể chuyển từ ảnh Trắng đen thành ảnh Màu và ngược lại.  

Câu 9Hình người thân bị hư hỏng nhiều quá không biết có phục chế lại được không? Và giá cả có cao lắm không?
Trả lời: Được bạn, đó là “nghề của chàng”.(tất nhiên để có câu trả lời chính xác nhất bạn nên gửi file cho chúng tôi) Phuccheanhcu.com đã thực hiện nhiều đơn hàng mà nhiều chổ không dám nhận và làm không đạt. Một số khách hàng khi đến với phuccheanhcu ban đầu cũng còn nghi ngại, nhưng sau khi chúng tôi thực hiện xong, khách hàng đã điện thoại và gửi mail, tin nhắn… cám ơn chúng tôi rất nhiều, và nhiều khách hàng phải thốt lên”phải chi biết phuccheanhcu.com sớm hơn tôi đở mất thời gian, mất tiền bạc và còn bực bội với kiểu làm việc chỉ biết tiền mà không có cái tâm trong nghề nghiệp” Chúng tôi xin mạng phép giới thiệu ở đây một số trường hợp gần đây nhất để quý khách tham khảo và có thể kiểm chứng nếu còn nghi ngại.Khách hàng nói gì về dịch vụ Phuc Che Anh Cu.com
Về giá:Để chính xác nhất bạn vui lòng gửi hình ảnh đến email, (hotrocaptoc@gmail.com) chúng tôi xem mức độ hư hỏng và báo giá ngây lập tức qua email hoặc điện thoại đến quý khách.  

Câu 10Tôi có một số hình rất nhiều cần làm, vậy có được hưởng giá tốt không ?
Trả lời: Có bạn ạ! bạn vui lòng gửi những hình cần xử lý, chúng tôi sẽ xem xét và báo giá ở mức hợp lý và tốt nhất đến bạn.  

Câu 11Tôi đã đặt rất nhiều chổ làm  và cứ mỗi chổ không vừa ý thì coi như mất toi 100% tiền hoặc ít nhất cũng mất vài chục % tiền đặt cọc trước! Vậy với phuccheanhcu.com có lặp lại như vậy không ?
Trả lời:Với Phuccheanhcu.com bạn hoàn toàn yên tâm rồi, bởi chúng tôi không thu một khoản phí nào trước. Bạn chỉ thanh toán khi bạn đã được xem trước và hài lòng với bức ảnh mà www.phuccheanhcu.com gửi qua email cho bạn.  

Câu 12Tôi là người Việt, hiện đang sinh sống ở nước ngoài vậy có đặt làm hình ở phuccheanhcu.com được không ? xin hướng dẫn chi tiết giúp tôi, thanks.
Trả lời: Được bạn ạ, Dịch vụ Phục Chế Ảnh Cũ của chúng tôi làm việc trên toàn cầu. Chỉ cần bạn gửi file đến email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá đến bạn. Sau khi ok về giá, chúng tôi thực hiện xử lý ảnh và gửi file để bạn xem trước, khi bạn đồng ý với hình ảnh của mình, bạn chỉ cần chuyển khoản cho chúng tôi, qua tài khoản ngân hàng, thông qua mạng (vui lòng xem thêm ở mục “Hình Thức Thanh Toán”  trên website hoặc theo link sau: http://www.phuccheanhcu.com/hinh-thuc-thanh-toan
Về cách thức để có file và gửi file xin xem thêm ở câu 2 bên trên.  

Câu 13Trước đây tôi làm chổ khác họ chỉ giao ảnh giấy, tôi xin file gốc để lưu giữ thì họ đòi thêm tiền. Vậy còn chổ anh/chị phuccheanhcu thì sao?
Trả lời: Thông thường chúng tôi chỉ giao file qua email, những trường hợp yêu cầu giao ảnh giấy thì chúng tôi sẽ giao ảnh giấy mà không tự gửi file gốc vì có một số trường hợp không cần lưu file mà gửi thì “vô duyên” quá. Nên nếu Quý khách muốn có file góc để lưu lại và sử dụng sau này thì vui lòng báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi cho Quý Anh/Chị mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào (và lời khuyên của chúng tôi là quý khách nên lưu giữ file thật cẩn thận để sau này cần thì có để dùng).  

Câu 14 Tui nghe trên mạng lừa đảo nhiều quá! Làm sao tui tin và đặt hàng ở phuccheanhcu.com được?!
Trả lời:Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu tâm trạng của bạn, bởi sự lợi dụng của một số đối tượng, làm mất lòng tin của bạn nói riêng và của khách hàng nói chung khi phải giao dịch thông qua internet mà chưa biết đối tác sẽ làm việc với mình là ai và có đáng tin cậy hay không?!  . Để minh chứng cho cách làm việc chân chính, mang chữ tín đến khách hàng, chúng tôi trao “phần cán” cho khách hàng cầm, bởi “Cháo chúng tôi đã múc” mời quý khách thưởng thức, nếu “Ngon” thì quý khách trả tiền còn “Tệ” (tệ về chất lượng, tệ về cung cách phục vụ) quý khách có thể "đứng dậy" ra đi mà không tốn một khoản phí nào.
Chúng tôi cam kết một dịch vụ đúng nghĩa vì quyền lợi của khách hàng. Chính vì thế mà phần lớn khách hàng đến với chúng tôi là nhờ sự giới thiệu của Quý Cô Chú, Anh, Chị đã làm trước đó.  

Câu 15 File ảnh của tôi rất nặng, tôi gửi mail hoài không được, vậy tôi phải làm sao?
Trả lời:Hiện nay hầu như các dịch vụ email đều gửi được file với dung lượng rất lớn, đáp ứng được việc gửi file ảnh một cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn bị trường hợp trên bạn vui lòng kiểm tra: Đường truyền, Máy tính bạn đang bị nhiểm virus hay có sự cố gì đó không; email hoặc dịch vụ email của bạn đang gặp rắc rối…Một số giải pháp bạn có thể tham khảo:
+ Khởi động lại máy tính của bạn, rồi thực hiện gửi lại
+ Gửi từ một địa chỉ email khác(tốt nhất là khác dịch vụ, ví dụ bạn vừa gửi từ yahoo mail không được bạn thử chuyển qua gmail để gửi )
+ Gửi từ một máy tính khác
+ Từ một mạng khác (đường truyền khác)
+ Để việc gửi nhanh chóng và dễ dàng hơn bạn có thể dùng các dịch vụ hổ trợ gửi file với dung lượng lớn, có thể tìm thấy rất nhiều ở google.com hoặc làm theo hướng dẫn  sau: vào link sau http://www.4shared.com/ click chuột vào Đăng nhập  nhập vào username: taifilenhanh   password: 123456789  tiếp theo click vào Tải lên chọn đường dẫn và click vào file ảnh cần gửi, chờ trong giây lát để việc tải lên hoàn thành, phần đưa ảnh lên xem như xong. Sau đó quý khách vui lòng Điện thoại, tin nhắn, gửi mail hoặc chat để báo cho chúng tôi là đã gửi file ảnh. Nếu email vui lòng cho biết càng chi tiết càng tốt những thông tin sau: tên file ảnh, những yêu cầu về bức ảnh, và thông tin để chúng tôi liên hệ lại với Bạn (Điện thoại, email, yahoo chat…)  

Câu 16 …Vị trí này chúng tôi trân trọng dành cho câu hỏi của bạn!   Những câu hỏi và góp ý chân thật dù khen hay chê của Quý khách dành cho phuccheanhcu.com là một nguồn quý giá hơn gì hết! Chúng tôi luôn ghi nhớ và trân trọng nhằm bổ sung và cải thiện dịch vụ để phục vụ ngày một tốt hơn đến Quý khách hàng.

Câu hỏi và góp ý vui lòng gửi về: mail  hotrocaptoc@gmail.com   Hotline: 0909.01.26.01 Nguyễn Hà

Cám ơn sự yêu mến, tin tưởng của Cô Chú, Bác Dì, các Anh Chị và các Bạn trong suốt thời gian qua.
Kính chúc quý khách và gia đình Sức khoẻ - Thành công – Hạnh Phúc, VẠN SỰ NHƯ Ý!


Trân trọng/Nguyễn Hà
Comments