Tin tổng hợp‎ > ‎

Khách hàng nói gì về dịch vụ Phục Chế Ảnh Cũ.com

Làm gì thì làm, nhưng làm khách hài lòng thì xem như chúng ta đã thành công bước đầu
Tại dịch vụ Phục Chế Ảnh Cũ.com chúng tôi cũng đã có được điều đó, những khách hàng của chúng tôi đa phần đều nói lời cảm ơn và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn một vài trường hợp, mời bạn xem


Em Ngọc Nhà ở Đồng Nai, đã nhờ đâu đó làm, nhưng hình không đạt và về nhà Ba của Ngọc cũng không đồng ý, em đã tìm qua mạng và liên hệ với chúng tôi, vì đã bị mất tiền 1 lần mà chưa đạt, nên khi đến với www.PhucCheAnhCu.com em cũng nghi ngờ và hỏi nhiều câu hỏi... Nhưng cuối cùng là những dòng tin nhắn bên dưới.

Anh Quang, Anh là một người làm nghệ thuật, một Họa Sĩ vẽ Tranh Sơn Dầu, khi chúng tôi thực hiện xong và gửi Anh bức ảnh, Anh ngạc nhiên và phải thốt lên một câu: "Quá Đẹp" và hứa hẹn sau này sẽ liên hệ với Hà khi cần


Anh Chỉnh nhà Quận 12, khi chúng tôi gửi file hình đầu tiên Anh gửi lại 1 email khen chúng tôi làm việc đúng hẹn và có vài nhận xét về bức ảnh

Với những bức ảnh bị hư hỏng nặng, đôi khi cần phải làm đi làm lại một vài lần, chúng tôi cũng nhờ những đóng góp ý kiến từ phía người thân để có được một bức ảnh cuối cùng như mong muốn của khách.
Với chúng tôi, không phải cứ nhận tiền rồi là xong, mà sau đó khách hàng cảm thấy còn vấn đề gì cần chỉnh sửa thêm chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa tiếp theo những mong muốn, những yêu cầu của khách hàng.
Điều này là bình thường nhưng hình như làm cho anh Chỉnh quá ngạc nhiên và hài lòng tại dịch vụ Phục Chế Ảnh Cũ của chúng tôi.


Bạn Hùng là dân Design của Cty Thiết Kế & In Ấn, đầu tiên là khách hàng sau đó là bạn bè, anh em thân thiết.


Chị Thùy Cty Dầu Khí PETRO VIETNAM làm ảnh cho người thân ở Mỹ
Bạn Tuấn Anh ở Hà Nội khi nhận được ảnh bạn đã quá hài lòng và khen "Đẹp Lắm..."
Tại www.PhucCheAnhCu.com ai cũng vui vẽ, hòa đồng cộng chút khôi hài và tận tình phục vụ. và Hà cũng thế nên được khách khen:Anh Dương Diệp Người Hà Nội sống và làm việc tại Tp.HCM, gia đình không có được một hình thờ đẹp và lớn cho Bố, vì chỉ  còn có hình cũ, xưa chụp chung tập thể nên hình rất nhỏ. Khi chúng tôi thực hiện xong bức ảnh Bố của Anh, Anh vui mừng khôn xiết, khi nhận hình Anh còn dúi vào túi "bo thêm" không lấy Anh không chịu, cứ đưa qua đưa về mãi kỳ quá đành nhận một ít để Anh vui, cám ơn tấm lòng của Anh rất nhiều!


Anh Duẫn Hà Nội làm hình cho Bà của Anh, khi nhận được file Anh đã điện thoại và gửi email cám ơn:


Anh Hiệp Hà Nội rất hài lòng với sản phẩm từ dịch vụ Phục Chế Ảnh Cũ của chúng tôiVà còn biết bao lời cảm ơn từ khách hàng mà chúng tôi nhận được từ Email, Chat, gọi điện và nhắn tin qua điện thoại... Chúng tôi làm việc không phải cần một lời cám ơn, nhưng thật sự chúng tôi luôn chờ đợi điều ấy vì qua đó chúng tôi hiểu rằng chất lượng và cung cách phục vụ khách hàng của chúng tôi đã được khách hàng hài lòng và đón nhận. Cũng vì thế mà nhiều lần khảo sát chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng chính mà chúng tôi có được là qua kênh giới thiệu từ những người đã làm trước đó. Qua đây chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách đã tin yêu sử dụng dịch vụ và giới thiệu đến người thân bạn bè. Các Anh/Chị Cô/Chú Bác/Dì  giúp một cách vô tư, không nhắc hay để lại danh tánh, cũng không thấy ai đòi tiền giới thiệu hay hoa hồng gì cả, Hà đây thật cảm kích.
Thay mặt dịch vụ, Hà xin gửi lời cám ơn Chân Thành đến Quý Khách
Chúc Quý Khách cùng gia đình nhiều Sức Khỏe, nhiều Thành Công và Tràn ngập Hạnh Phúc!

Chào thân ái/ Nguyễn Hà

Comments