Tin tổng hợp‎ > ‎

Thu Hoài bí ẩn, quyến rũ trong bộ ảnh đen trắng

Hoa hậu phu nhân ngấp nghé tuổi 40 gây ngỡ ngàng khi khoe vẻ đẹp kiêu sa nhưng không kém phần trẻ trung trong bộ ảnh đen trắng mới thực hiện.
Khuôn mặt đẹp, đôi mắt sâu hút hồn và thần thái đầy bí ẩn là những điểm nổi bật nhất trong bộ ảnh trắng đen mà hoa hậu Thu Hoài vừa thực hiện.
Khuôn mặt đẹp, đôi mắt sâu hút hồn và thần thái đầy bí ẩn là những điểm nổi bật nhất trong bộ ảnh trắng đen mà hoa hậu Thu Hoài vừa thực hiện.

Không thường xuyên làm người mẫu ảnh,thỉnh thoảng hoa hậu Thu Hoài nhận lời mời của bạn bè, thường là các nhiếp ảnh gia để thực hiện những bộ ảnh dành cho cô.

Với mỗi người tiếp xúc với Thu Hoài sẽ cảm nhận riêng về nét cũng như tính cách của cô nên họ thường chọn những đề tài chụp ảnh rất ấn tượng.

Trong bộ ảnh trắng- đen này, hoa hậu Thu Hoài cũng nhận lời một người bạn nhiếp ảnh gia để thực hiện.

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia, hoa hậu Thu Hoài biến thành người đàn bà đẹp huyền bí.

Ở cái tuổi ngấp nghé hàng U40, hoa hậu Thu Hoài vẫn giữ được nét thanh xuân và đôi mắt hút hồn.

Đã khá lâu hoa hậu Thu Hoài ít xuất hiện trong các hoạt động văn hóa, giải trí. Cô dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh và hoạt động xã hội.

Được biết sắp tới, hoa hậu Thu Hoài sẽ mở trường thẩm mỹ quốc tế, đây sẽ là nơi đào tạo ngành thẩm mỹ , dạy nghiệp vụ chuyên nghiệp cho ngành làm đẹp.

Cô hào hứng cho biết sẽ dành 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, có ý chí vươn lên để có cơ hội được đào tạo thành những chuyên viên thẩm mỹ lành nghề và có thu nhập cao.

Thu Hoài cho biết cô đang phấn đấu để xây dựng thành công mô hình trường đào tạo thẩm mỹ chính quy hàng đầu Việt Nam. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Crazy Nhóc và Make-up Huấn.
Comments