Tin tổng hợp‎ > ‎

Bộ ảnh tuyệt đẹp ghi lại khoảnh khắc bé gái lớn lên bên các loài vật

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã công bố bộ ảnh cô chụp con gái mình từ khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành đều gắn bó với các con vật.

Nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ Robin Schwartz cho biết, bức ảnh đầu tiên cô chụp con gái mình với một chú vượn vào năm 2002, khi ấy cô bé Amelia chỉ mới 3 tuổi. Kể từ đó đến nay, 13 năm đã trôi qua nhưng Amelia vẫn không ngừng gắn bó với các con thú, thậm chí xem đó là những người bạn của mình và việc ở bên cạnh chúng là chuyện vô cùng hiển nhiên.

Robin chia sẻ, con gái cô là một người cực kỳ “có duyên” với động vật. Cô bé cho thấy mình là một người dũng cảm, hòa đồng và khéo léo khi ở gần các con vật. Với mỗi loài động vật Amelia luôn thể hiện sự tôn trọng và chân thành của mình để thuần phục chúng.

Bộ ảnh “Amelia và các loài động vật” có thể được xem là một thành quả lao động tuyệt vời của nhiếp ảnh giaRobin Schwartz, và đó cũng đồng thời là món quà tràn ngập tình yêu thương và ý nghĩa mà bà mẹ Robin dành tặng cho con gái của mình.

Không chỉ là những shoot hình ghi lại từng khoảnh khắc hồn nhiên tươi đẹp nhất của Amelia trong những năm tháng trưởng thành, chính Robin cũng thừa nhận, bộ ảnh, hay nói đúng hơn là nhiếp ảnh đã trao cho mẹ con cô một cơ hội tuyệt vời để khám phá thế giới thiên nhiên kỳ thú.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh ấn tượng trong bộ ảnh “Amelia và các loài động vật”:

 Theo Tiin.vn

Subpages (1): Xử Lý Ảnh
Comments