Phục Chế Ảnh Cũ tại Hà Nội

Kính chào Quý khách hàng yêu mến tại Hà Nội

Mặc dù chúng tôi hiện chỉ có trụ sở tại TP.HCM nhưng chúng tôi lại được sự đón tiếp rất nồng hậu của quý khách tại Hà Nội, cũng như khắp mọi miền đất nước, và một số Bà con người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở các nước bạn (như Mỹ, Đức, Canada, Úc, Nhật...)
    Cám ơn quý khách hàng tại Hà Nội đã dành những tình cảm phải nói hết sức tuyệt vời và đó là động lực vô giá đối với chúng tôi. Một số quý khách thân thuộc và có khi chỉ là khách làm lần đầu với chúng tôi tại Hà Nội nhưng lại cổ vũ chúng tôi rằng: 'nên mở chi nhánh tại Hà Nội'. Đó là lời khuyên chúng tôi luôn ghi nhận và sẽ thực hiện lúc nào đó có thể. Chứ thật ra hiện tại ngoài mức độ chuyên môn và nhiệt huyết phục vụ ra thì vốn chúng tôi cũng rất hạn chế. Để mà mở một chi nhánh tại Hà Nội với hiện tại thì chúng tôi chưa thể. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng tương lai không xa sẽ đáp ứng được lòng mong mỏi của quý khách. Chúng tôi cũng hiểu rằng hiện ở Hà Nội cũng có nhiều dịch vụ như chúng tôi nhưng quý vị lại chọn một dịch vụ rất xa tận Thành Phố Mang tên Bác. Điều đó cứ làm tôi sướng lân lân. Tôi cứ tự hỏi có thể đây là cái Duyên ư?! chắc cũng có thể bởi tôi rất thích con người Hà Nội, thích giọng nói của người Hà Nội và tôi cũng đã mang trong mình một nữa "Hà Nội" rồi còn gì! hihi... My Name

    Hiện tại với khách hàng tại Hà Nội vẫn giao dịch như xưa nay quý vị nhé!
    Hà xin hướng dẫn lại cách giao dịch với dịch vụ phục chế ảnh cũ tại Hà Nội cũng như khách hàng ở khắp mọi miền trong và ngoài nước. Quý khách cần làm các bước sau:
  • Trường hợp có file trên máy tính, máy ảnh hoặc trong điện thoại thì vui lòng gửi file và mô tả yêu cầu vào email: hotrocaptoc@yahoo.com
  • Trường hợp có ảnh giấy, quý khách vui lòng Scan hoặc chụp lại bằng máy chụp ảnh, bằng điện thoại (điện thoại phải có chất lượng ảnh tốt xíu nhé) lưu ý khi Scan hoặc chụp thì cố gắng có được 1 file chất lượng càng tốt thì giá để làm file càng rẻ và chất lượng file sau khi chúng tôi chỉnh sử ảnh là tốt nhất. Khi có được file vui lòng gửi file và mô tả yêu cầu vào email: hotrocaptoc@yahoo.com luôn nhé.

Lưu ý: Khi gửi mail quý khách vui lòng mô tả cho biết một số thông tin sau:
    - Kích thước hình cần làm
    - Làm ảnh màu hay trắng đen
    - Chỉ nhận file hay + Ảnh giấy, + Laminate... (lời khuyên với khách ở xa nên nhận file rồi đến điểm nào gần nhất để rửa ảnh đều được nhé.)
    - Những yêu cầu và mong muốn gì khác nếu có...?

Một số kênh để trao đổi nhanh sau:

Điện thoại: 0984.151.767

Zalo, Viber, Tel: 090 118 5303

Facebook Fanbage: www.fb.com/PhucCheAnhCu

Facebook Profile    : www.fb.com/PhucCheAnh

Email: hotrocaptoc@gmail.com   -  hotrocaptoc@yahoo.com

Hà sẽ giải đáp mọi thắt mắc nhanh chóng cho quý vị.

    Quý khách có thể xem nhiều câu hỏi  và trả lời tại link sau: http://www.phuccheanhcu.com/tin-tuc/cau-hoi-thuong-gap

Cám ơn quý khách hàng tại Hà Nội đã tin tưởng, sử dụng, và đã dành nhiều tình yêu mến rất tốt đẹp cho dịch vụ phục chế ảnh cũ của chúng tôi.
Chúc quý khách cùng gia đình Sức Khỏe - Thành Công và thật nhiều Hạnh Phúc!
Thân/Nguyễn Hà


Comments