HÌNH XEM TRƯỚC

    Dưới đây là những hình ảnh đã thực hiện, mời quý khách xem tạm trước, ở kích thước này chủ yếu chỉ để xem và đánh giá sơ, chứ với hình nhỏ như thế này quý khách không thể  đánh giá chính xác chất lượng thực được mà chất lượng đúng và chân thực nhất phải xem từ file gốc.
    Có một số khách hàng khi xem hình tại mục này và yêu cầu chúng tôi chỉnh thêm một vài điểm, vì chúng tôi luôn chiều lòng khách hàng nên sẳn sàng chỉnh theo yêu cầu của quý khách, nhưng sau khi thanh toán và nhận file gốc, chúng tôi gửi thử cả file chỉnh sửa thêm theo yêu cầu mới và file gốc ban đầu làm ra, từ những phản hồi lại của khách,  chúng tôi ngộ ra quá nhiều trường hợp quý khách lại nhận thấy chất lượng file ban đầu có chất lượng OK nhất, trung thực và gần với file gốc nhất chứ không phải file chỉnh sau theo ý kiến của khách. Vậy là mất toi một khối lượng thời gian, công sức đúng ra không nên mất.
Do đó mọi sự đánh giá và yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẳn sàng đáp ứng, nhưng hãy nên xuất phát từ file có chất lượng chân thực nhất, lớn nhất đó là file gốc quý vị nhé.
    Để nhận được file gốc quý khách vui lòng thanh toán số tiền đã báo tại các địa chỉ phục chế ảnh cũ trên website, hoặc các địa chỉ gần nhất, tiện cho quý khách mà có thể chúng tôi sẽ thông báo khi trao đổi. Những khách ở xa quý khách có thể thanh toán qua tài khoản Ngân hàng, qua Ngân Lượng, Bảo Kim... (xem thêm hình thức thanh toán tại đây)
    Tại www.PhucCheAnhCu.com không phải khi quý khách đã thanh toán và nhận file gốc là chúng tôi hết trách nhiệm đâu, mà sau đó nếu còn điểm nào  cần chỉnh thêm để bức ảnh đạt đến độ gọi là OK nhất, quý khách đừng ngần ngại, hãy phải hồi lại, chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh thêm những điểm đó và gửi lại file cho quý khách sớm nhất có thể.
Lưu ý: Những hình trên website này có dòng chữ, logo đầy đủ hoặc rút gọn:
Đó là những xác lập bản quyền, còn khi giao file hoặc khi in ra ảnh giấy thì không có hoặc chỉ có 1 logo rút gọn mờ, chìm trong ảnh và chỉ ở 1 góc rất nhỏ. Điều đó xác nhận rằng bạn đã sử dụng một dịch vụ về ảnh cao cấp của chúng tôi, và thể hiện tinh thần cam kết với khách hàng: "Chúng tôi làm việc trên tinh thần trách nhiệm và bằng cả một thương hiệu"
Trường hợp quý khách không muốn có bất cứ điều gì trên hình, Ok được ạ! chỉ cần (gửi email, gọi, nhắn tin) báo cho chúng tôi thế là xong.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng tình và hợp tác cùng chúng tôi.
Trân trọng/ Nguyễn HàHình của anh Trung - Hà Nội


Phục chế ảnh cũ cho Mr. Cảnh - Đà Nẵng


Hình Cụ Tổ: Lương Thế Vinh của anh Tân - Hà Nội
Đây chỉ là hình xem tạm trước, còn hình gốc kích thước 40x50cm thì quá OK luôn Anh nhé!


Mời anh Đức xem file tạm trước nhé:

Hình Bà


Hình đại gia đìnhMời Lộc xem tạm trước hình đã làm xong

 Ghép hình Ông Bà ngồi bàn cho bạn Quang BĐS Tân Bình
Phục hồi ảnh cũ chuyển từ ảnh mờ, cũ, ố nhòe thành ảnh mới của anh Hùng
Comments