Khách hàng nói gì về dịch vụ Phục Chế Ảnh Cũ


Làm gì thì làm, nhưng làm khách hàng hài lòng đó mới là mong muốn cuối cùng của chúng tôi.Tại dịch vụ Phục Chế Ảnh Cũ.com chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu của quý khách cũng như bạn bè, đồng nghiệp để cải tiến, đơn giản hóa dịch vụ, đa dạng hóa phương thức thanh toán và cách thức gửi nhận file nhằm mang lại một dịch vụ đáp ứng đa dạng, nhanh chóng và thật thuận tiện nhất với quý khách. Những khách hàng khi sử dụng dịch vụ Phuc Che Anh Cu của chúng tôi hầu hết đều rất hài lòng và sau đó khi có nhu cầu cũng chỉ đặt tại chúng tôi, hơn thế nữa khi những người thân quen có nhu cầu cũng liền giới thiệu đến với dịch vụ của chúng tôi, đó là niềm vui và là niềm vinh hạnh nhất đối với chúng tôi.
Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn một vài trường hợp, mời bạn xem


Em Ngọc Nhà ở Đồng Nai, đã nhờ đâu đó làm, nhưng hình không đạt và về nhà Ba của Ngọc cũng không đồng ý, em đã tìm qua mạng và liên hệ với chúng tôi, vì đã bị mất tiền 1 lần mà chưa đạt, nên khi đến với www.PhucCheAnhCu.com em cũng đầy nghi ngờ và hỏi nhiều câu hỏi... Nhưng cuối cùng là những dòng tin nhắn bên dưới.
Anh Đức, một khách hàng sinh sống và làm việc tại CH Liên Ban Đức. Anh tìm kiếm liên lạc và đặt hàng qua email, Anh góp ý với chúng tôi làm thẻ thanh toán quốc tế Paypal, và khi có nhắn cho anh để anh giới thiệu nhiều người mà anh quen biết cùng làm. Chúc gđ Anh cùng bà con Việt Nam chúng ta đang sinh sống ở Đức nói riêng và ở nước ngoài nói chung có một cuộc sống Sung túc, Vui tươi, Đoàn Kết, Cùng Phát triển. Xin cám ơn Anh.
Anh Quang, Anh là một người làm nghệ thuật, một Họa Sĩ vẽ Tranh Sơn Dầu, khi chúng tôi thực hiện xong và gửi Anh bức ảnh, Anh ngạc nhiên và phải thốt lên một câu: "Quá Đẹp" và hứa hẹn sau này sẽ liên hệ với Hà khi cần


Anh Chỉnh, nhà Quận 12 khi chúng tôi gửi file hình đầu tiên Anh gửi lại 1 email khen chúng tôi làm việc đúng hẹn và có vài nhận xét về bức ảnh
Với những bức ảnh bị hư hỏng nặng, đôi khi cần phải làm đi làm lại một vài lần, chúng tôi cũng nhờ những đóng góp ý kiến từ phía người thân để có được một bức ảnh cuối cùng như mong muốn của khách.
Với chúng tôi, không phải cứ nhận tiền rồi là xong, mà sau đó khách hàng cảm thấy còn vấn đề gì cần chỉnh sửa thêm chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa tiếp theo những mong muốn, những yêu cầu của khách hàng.
Điều này là bình thường nhưng hình như làm cho anh Chỉnh quá ngạc nhiên và hài lòng tại dịch vụ Phục Chế Ảnh Cũ của chúng tôi.Bạn Hùng là dân Design của Cty Thiết Kế & In Ấn, đầu tiên là khách hàng sau đó là bạn bè, anh em thân thiết. Nếu các bạn vào facebook dịch vụ phục chế ảnh cũ (www.fb.com/PhucCheAnhCu -> fanbage; - www.fb.com/PhucCheAnh -> kết bạn)mặc dù chúng tôi bận việc nên không có thời gian chăm sóc website và facebook nhưng lâu lâu cứ hễ đưa hình lên facebook thì bạn Nguyen Hung này là người like đầu tiên


Chị Thùy Cty Dầu Khí PETRO VIETNAM làm ảnh cho người thân ở Mỹ
Bạn Tuấn Anh ở Hà Nội khi nhận được ảnh bạn đã quá hài lòng và khen "Đẹp Lắm..."
Tại www.PhucCheAnhCu.com ai cũng vui vẽ, hòa đồng cộng chút khôi hài và tận tình phục vụ. và Hà cũng thế nên được khách Nữ khen hihi... dưới đây là trích đoạn (chụp màn hình):   Giá như tui mà nghe được lời này sớm sớm chắc tui đổi nghề luôn rồi hihi...  Anh Dương Diệp Người Hà Nội sống và làm việc tại Tp.HCM, gia đình không có được một hình thờ đẹp và lớn cho Bố, vì chỉ  còn có hình cũ, xưa chụp chung tập thể nên hình rất nhỏ. Khi chúng tôi thực hiện xong bức ảnh Bố của Anh, Anh vui mừng khôn xiết, khi nhận hình Anh còn dúi vào túi "bo thêm" không lấy Anh không chịu, cứ đưa qua đưa về mãi kỳ quá đành nhận một ít để Anh vui, cám ơn tấm lòng của Anh rất nhiều!Một vài trường hợp lại quá khẩn cấp, chúng tôi đành phải lấy 2 chiếc đũa chống mắt lên và làm thâu đêm, nhiều khi phải gục ngủ tại bàn đến vài lần, để có ảnh kịp thời vào sáng mai cho khách. Đôi khi tự nhắc mình thôi lần sau không nhận như vậy nữa, nhưng đúng là "Từ chối" quả là một nghệ thuật mà tôi chưa học được!. Nhớ lại thời mà tôi đi làm cho một cty về in ấn, Anh chủ gọi tôi là "Hà OK"  í đừng cười không phải vì tôi đã tiêu thụ một lượng "bao OK" quá lớn đâu, mà là gần như không trường hợp nào tôi từ chối cả, dù là khó khăn, dù là gấp cỡ nào, chỉ cần nếu có thể tôi sẽ sẳn sàng hỗ trợ khách hàng, nói thật lúc đó dù tôi có nhận hay không nhận thì túi của tôi cũng không tăng hay giảm đi 1 đồng nào vì tôi chỉ ăn lương tháng cố định, không % doanh thu gì cả. Nếu nhận thêm chỉ là cực thêm cho tôi, vì tôi phải cùng anh em kỷ thuật cày thêm có thể là cả nhiều đêm để đúng kế hoạch giao hàng cho khách. Nhận thêm, nhận đơn hàng khó, đám ứng tối đa cho khách --> mang thêm lợi nhuận cho ty --> cực thêm cho mình, đôi khi còn bị la mắn nhưng hình như hết sức vì khách hàng nó đã nằm trong máu của tôi rồi!. (Cũng nói thật hiện nay mức độ đáp ứng có giảm đi do không thức, cày cuốc như trước được, nhưng trong khả năng có thể chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng)
Khi giải quyết được một nhu cầu bức thiết của khách hàng, chính tôi cảm thấy trong lòng vui sướng, nhẹ nhõm và cảm thấy mình vừa hoàn thành một việc thật có nghĩa.

Trường hợp của Ms. Phương bên dưới tôi cũng đã trắng đêm và bạn ấy cũng biết và cảm được!Anh Duẫn Hà Nội làm hình cho Bà của Anh, khi nhận được file Anh đã điện thoại và gửi email cám ơn:
Anh Hiệp Hà Nội rất hài lòng với sản phẩm từ dịch vụ Phục Chế Ảnh Cũ của chúng tôi. Mặc dù anh ở tận Hà Nội nhưng lại đặt hàng với chúng tôi ở tận TP.HCM và không ngần ngại trong việc chuyển tiền thanh toán ngây 100% cho chúng tôi. Anh nói đã đi nhiều nơi nhưng...


Có nhiều lúc bận một số việc và cũng đang kẹt hình nhiều quá, sợ khách phải chờ đợt lâu, chúng tôi đành nói lời xin lỗi không nhận thêm được và nhờ khách tìm đơn vị khác làm giúp. Vậy mà rồi sau khi lòng vòng làm đâu đó, rồi khách lại phải quay và nhờ lại chúng tôi phục chế giúp. Chắc là khách đã "phải lòng" ở www.PhucCheAnhCu.com rồi!
.
.
.

Và còn biết bao lời cảm ơn thân thương từ khách hàng mà chúng tôi nhận được từ Email, Chat, gọi điện và nhắn tin qua điện thoại... Chúng tôi làm việc không phải cần một lời cám ơn, nhưng thật sự chúng tôi luôn chờ đợi điều ấy vì qua đó chúng tôi hiểu rằng chất lượng và cung cách phục vụ khách hàng của chúng tôi đã được khách hàng hài lòng và đón nhận. Cũng vì thế mà nhiều lần khảo sát chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng chính mà chúng tôi có được là qua kênh giới thiệu từ những người đã làm trước đó. Qua đây chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách đã tin yêu sử dụng dịch vụ và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi đến với người thân bạn bè. Các Anh/Chị Cô/Chú Bác/Dì  giúp một cách vô tư, không nhắc hay để lại danh tánh, cũng không thấy ai đòi tiền giới thiệu hay hoa hồng gì cả, Hà đây thật cảm kích.
Thay mặt dịch vụ, Hà xin gửi lời cám ơn Chân Thành đến Quý Khách
Chúc Quý Khách cùng gia đình nhiều Sức Khỏe, nhiều Thành Công và Tràn ngập Hạnh Phúc!
Chào thân ái/ Nguyễn HàComments