Ảnh Thờ‎ > ‎Ghép Ảnh Thờ‎ > ‎

Ghép ảnh thờ cho Ông Bà

  •     Vì sao chúng ta cần ghép ảnh thờ cho Ông Bà!
  •     Những trường hợp nào nên ghép Ông Bà chung trên một ảnh?

Hiện nay trên nhiều bàn thờ trong gia đình đa số là thờ riêng rẽ từng người riêng biệt Ông Nội Bà Nội, Ông Ngoại Bà Ngoại hay có khi là Cha Mẹ mỗi người mỗi hình khác nhau và có khi lại là hình lớn hình nhỏ, khung hình kiểu này, khung hình kia lại kiểu khác. Làm cho bàn thờ trong gia đình chưa được tươm tất, chưa được ấm cúng, đó là tình hình chung bởi vì người mất trước người mất sau, lúc đặt làm hình chổ này với khung này, nhưng lần sau lại làm chổ khác với khung khác....

    Vậy làm sao để có một trang trí, thiết kế bố trí lại sao cho hài hòa, đẹp mắt, gọn gàn  mà ấm cúng!

    Có một giải pháp mà quý vị có thể sử dụng đó là Ghép ảnh thờ cho Ông Bà chúng tôi cho ra dịch vụ này từ chính nhu cầu rất lớn mà khách hàng mong muốn và yêu cầu tại www.PhucCheAnhCu.com

    Vậy những trường hợp nào có thể ghép được? Hầu hết đều được quý vị nhé! Chỉ cần có khuôn mặt của Ông và khuôn mặt của  Bà thế là đủ. Còn trường hợp phông cảnh, ghế bàn... quý khác cứ mô tả chi tiết yêu cầu cho chúng tôi, www.PhucCheAnhCu.com sẽ thực hiện điều đó cho quý vị.

    Trường hợp quý khách có hình Ông riêng Bà riêng nay muốn ghép chung mà giữ nguyên người cũ! OK được và chúng tôi khuyên nên như thế vì đó mới chính là những gì kỷ niệm nhất về Ông Bà của ta!

    Và những trường hợp chỉ có dạng như ảnh thẻ...(tức chỉ có khuôn mặt thôi) hoặc có cả người mà hình lại hư nát ở mức nặng không cứu lại hay dù có cứu lại cũng rất xấu thì lời khuyên chân thành là chúng ta chọn mẫu nào đó phù hợp nhất với gia đình để ghép cho Ông Bà của mình.

Và dưới đây là một số hình ảnh và mẫu tham khảo mà chúng tôi đã thực hiện:

Mẫu OB-01

Mẫu OB-02Mẫu OB-03


Mẫu OB-04


Mẫu OB-05


Mẫu OB-06